Tuesday, 24/05/2022 - 23:15|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG THCS LÊ LỢI

HOẠT ĐỘNG TUYÊN TRUYỀN AN TOÀN GIAO THÔNG CỦA TRƯỜNG THCS PHAN CHU TRINH

HOẠT ĐỘNG TUYÊN TRUYỀN AN TOÀN GIAO THÔNG

CỦA TRƯỜNG THCS PHAN CHU TRINH

 

Dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, học sinh được nghỉ học dài ngày (2 tuần), để bảo đảm có một mùa vui Tết, đón Xuân an toàn là nhiệm vụ hàng đầu, nhất là đối với học sinh.

Chiều ngày 28/01/2019, trường THCS Phan Chu Trinh đã phối hợp cùng với Đội Cảnh sát giao thông Công an huyện Đak Đoa, Công an xã Nam Yang tổ chức buổi Ngoại khóa Tuyên truyền Luật giao thông đường bộ, đuối nước, an toàn trong dịp Tết cổ truyền.

Về dự tuyên truyền gồm có Đội cảnh sát giao thông công an huyện, Công an xã Nam Yang, Lãnh đạo phòng Giáo dục và Đào tạo và đại diện chính quyền địa phương, cha mẹ học sinh, cán bộ, giáo viên, nhân viên cùng tất cả học sinh của trường.

Buổi ngoại khóa gồm 02 phần. Phần 1 là phần tham gia thi của ba đội học sinh (tổ hợp của cả 04 khối lớp) với ba phần phi: chào hỏi, hùng biện tranh chủ đề ATGT và tiểu phẩm xử lý tình huống khi tham gia giao thông, cứu đuối và tham gia các hoạt động vui chơi lành mạnh trong dịp tết cổ truyền. Phần 2 là bài tuyên truyền và các trò chơi hỏi - đáp do đại diện Đội cảnh sát giao thông công an huyện thực hiện. Không khí diễn ra sôi nổi, đem lại nhiều ý nghĩa. Học sinh đã thể hiện được nhận thức và kỹ năng khi tham gia giao thông, phòng chống đuối nước và tham gia các hoạt động vui chơi lành mạnh nhân dịp tết cổ truyền của dân tộc.

Có thể nói, đây là một sân chơi bổ ích và rất thiết thực cho học sinh nhằm giáo dục toàn diện, rèn kỹ năng sống cần thiết góp phần xây dựng cuộc sống tốt đẹp; làm cho những ngày vui Tết, đón Xuân thêm ý nghĩa./.

 

 

Nhữ Văn Hưng

Phòng Giáo dục và Đào tạo

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 2
Tháng 05 : 33
Năm 2022 : 1.086