Tuesday, 24/05/2022 - 23:06|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG THCS LÊ LỢI

TRƯỜNG THCS LÊ LỢI TỎ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2020-2021

Sáng ngày 5/9/2020, trường trung học cơ sở Lê Lợi, xã Ia Pết, huyện Đak Đoa,  tỉnh Gia Lai tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2020 – 2021.

 

Hòa chung với khí thế tưng bừng trên khắp cả nước chào đón năm học mới ngày “Toàn dân đưa trẻ đến trường”, thầy và trò trường THCS Lê Lợi đã náo nức, phấn khởi tham dự buổi lễ khai giảng năm học 20202021. 

 Về dự với buổi lễ Khai giảng năm học mới 2020 – 2021 nhà trường vinh dự được đón Bà Nguyễn Đinh Thị Mỹ Lai (Phó trưởng phòng Văn hóa- Thông tin huyện Đak Đoa); Ông Lê Anh Hùng (Huyện ủy viên, Bí thư – Chủ tịch UBND xã Ia Pết).

Trong buổi lễ Khai giảng tập thể các thầy, cô giáo và các em học sinh được lắng nghe Thư của Tổng bí thư -  Chủ tịch nước; Thư của Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai gửi thầy giáo, cô giáo, cán bộ quản lý, người lao động ngành Giáo dục, các em học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh nhân dịp Khai giảng năm học mới 20202021.

Trong niềm vui của ngày hội khai trường, thay mặt nhà trường thầy Hiệu trưởng đã chúc các em học sinh bước vào năm học mới với khí thế thi đua, hăng say hhọc tập, rèn luyện đạt nhiều thành tích cao; phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi,  Đội viên tốt, Cháu ngoan Bác Hồ.

Buổi lễ Khai giảng đánh dấu sự bắt đầu một năm học mới, với những thách thức mới và những cơ hội mới đặt ra cho tập thể sư phạm trường THCS Lê Lợi. Đây cũng là ngày hội mở đầu một năm học mới hứa hẹn nhiều thành công mới.

                                                                                                 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH

Lễ Khai giảng năm học 2020-2021

 

                                   Thầy Trần Văn Dũng, Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai trường.

 

 

   Bà Nguyễn Đinh Thị Mỹ Lai  trao quà của Huyện ủy, HĐND, UBND huyện 
cho nhà trường nhân dịp Khai giảng

                  

Tác giả: Lê Thị MInh Huệ
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 2
Tháng 05 : 33
Năm 2022 : 1.086