Tuesday, 24/05/2022 - 22:03|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG THCS LÊ LỢI

TUYÊN TRUYỀN, PHỔ BIẾN GIÁO DỤC PHÁP LUẬT CHO HỌC SINH TRƯỜNG THCS LÊ LỢI

Thực hiện kế hoạch số 26/KH-HĐHGDPL ngày 16 tháng 10 năm 2020 của Hội đồng phối hợp phổ biến, giáo dục pháp luật huyện Đak Đoa. Sáng 24/10/2020 trường trung học cơ sở Lê Lợi tổ chức Hoạt động ngoại khóa tuyên truyền những qui định của pháp luật về tảo hôn và hôn nhân cận huyết thống cho học sinh của trường.

          Đến dự buổi tuyên truyền pháp luật có ông ĐỗThành Việt (trưởng phòng  Tư pháp huyện Đak Đoa); Ban giám hiệu nhà trường, cùng toàn thể GVNV và 481 học sinh của trường.

                                        Quang cảnh buổi tuyên truyền pháp luật  trường THCS Lê Lợi

         Qua buổi tuyên truyền, ông Đỗ Thành Việt (trưởng phòng Tư pháp huyện Đak Đoa) đã tuyên truyền cho học sinh những qui định của pháp luật về tảo hôn và hôn nhân cận huyết thống; Giúp học sinh hiểu rõ  những hậu quả xấu, tác động tiêu cực của nạn tảo hôn và hôn nhân cận huyết thống đến sức khỏe sinh sản, đến chất lượng dân số, đến  giống nòi.... Đồng thời, phổ biến một số nội dung của Luật hôn nhân và gia đình như độ tuổi kết hôn của nam, nữ... Giúp các em hiểu rõ  và  nâng cao ý thức chấp hành pháp luật.

Trong những năm học qua, bên cạnh nâng cao chất lượng dạy học và giáo dục đạo đức cho học sinh. Trường THCS Lê Lợi còn chú trọng công tác tuyên truyền và giáo dục pháp luật cho học sinh thông qua  các buổi hoạt động ngoại khóa, sinh hoạt tập thể và tích hợp giáo dục pháp luật cho học sinh trong các môn học có liên quan.                                                                              

 

Tác giả: Lê Thị MInh Huệ
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 2
Tháng 05 : 33
Năm 2022 : 1.086